菜宝钱包(caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。

首页社会正文

真钱赌场 (www.ad6868.vip):Xu hướng sử dụng Metaverse trong giáo dục nở rộ ở Nhật Bản và Hàn Quốc

admin2023-05-106Tài xỉu online uy tín

真钱赌场www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的真钱赌场登录网址、真钱赌场备用网址、真钱赌场最新网址、真钱赌场手机网址、真钱赌场管理网址、真钱赌场会员网址。提供真钱赌场APP下载,真钱赌场APP包含真钱赌场代理登录线路、真钱赌场会员登录线路、真钱赌场信用网开户、真钱赌场现金网开户、真钱赌场会员注册、真钱赌场线上投注等业务。

Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (POSTECH) ở Hàn Quốc làm một trong những đơn vị tiên phong đang nỗ lực để trở thành một "siêu trường đại học", nơi các lớp học được số hóa thành siêu vũ trụ, cung cấp các khóa đào tạo trong không gian ảo.

Từ Hàn Quốc đến Đài Loan (Trung Quốc), nhiều trường học và tổ chức khác đang khai thác Metaverse như một công cụ hướng dẫn, thử nghiệm các ứng dụng VR (thực tế ảo) để đưa việc giảng dạy ra ngoài lớp học và tìm ra những phương thức truyền đạt kiến ​​thức và kỹ năng mới.

Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (POSTECH) ở Hàn Quốc làm một trong những đơn vị tiên phong đang nỗ lực để trở thành một "siêu trường đại học", nơi các lớp học được số hóa thành siêu vũ trụ, cung cấp các khóa đào tạo trong không gian ảo.

Đại học POSTECH hiện có 1400 sinh viên đang theo học, 2.100 sinh viên sau đại học làm việc với 450 giảng viên và 650 nhà nghiên cứu trong các lĩnh vực như năng lượng, vật liệu, khoa học cơ bản, công nghệ thông tin truyền thông và sức khỏe.

“Công nghệ VR có thể được áp dụng trong những lĩnh vực khó tiếp cận thực tế, chẳng hạn như vũ trụ và thế giới nano,” Moo Hwan Kim, Hiệu trưởng POSTECH cho biết, "Về lâu dài, công nghệ VR sẽ có thể thay thế các lớp học đòi hỏi nhiều kinh nghiệm thực hành hơn hoặc đào tạo trong môi trường nguy hiểm."

POSTECH cho biết họ đầu tư 300.000 USD mỗi năm cho việc mua thiết bị và phát triển các chương trình giáo dục cho sinh viên và đã góp 500.000 USD để xây dựng các lớp học khai thác nền tảng ảo Metaverse.

Trong khi đó, trường trung học N và S - hai trường trung học trực tuyến lớn nhất Nhật Bản, đang cung cấp các chương trình học qua tai nghe VR cho hơn 6.000 học sinh.

Trường trung học N và S - hai trường trung học trực tuyến lớn nhất Nhật Bản, đang cung cấp các chương trình học qua tai nghe VR cho hơn 6.000 học sinh.

Theo lãnh đạo các trường này, việc sử dụng thế giới ảo Metaverse nhằm tổ chức các bài học không bị ràng buộc về thể chất đồng thời cung cấp một môi trường hòa nhập cho việc học tập của từng cá nhân.

Năm 2022, các trường đã tiến hành khảo sát những người tham gia VR, nhận thấy tỷ lệ hài lòng là 98,5%, nhưng lưu ý "người dùng có thể mất thời gian để làm quen với môi trường VR" và "việc phải đeo thêm tai nghe VR có thể khiến người dùng không thoải mái".

Việc áp dụng Metaverse vào giáo dục đang trở thành xu thế khi một số quốc gia châu Á nỗ lực nâng cao tiêu chuẩn về chuyên môn kỹ thuật số.

Bộ khoa học Hàn Quốc năm ngoái cho biết họ có kế hoạch đầu tư 223,7 tỷ won (166 triệu USD) để mở rộng hệ sinh thái Metaverse, bao gồm việc phát triển "Học viện Metaverse" đào tạo các chuyên gia trẻ trong lĩnh vực này.

,

USDT源码www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的USDT源码登录网址、USDT源码备用网址、USDT源码最新网址、USDT源码手机网址、USDT源码管理网址、USDT源码会员网址。提供USDT源码APP下载,USDT源码APP包含USDT源码代理登录线路、USDT源码会员登录线路、USDT源码信用网开户、USDT源码现金网开户、USDT源码会员注册、USDT源码线上投注等业务。

,

Tương tự, cũng trong năm 2022, Thủ tướng Fumio Kishida cho biết Nhật Bản sẽ thúc đẩy nỗ lực mở rộng việc sử dụng các công nghệ khác nhau, bao gồm cả metaverse, để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số trong khu vực công và tư nhân.

Singapore có một chương trình kiến ​​thức kỹ thuật số quốc gia nhằm trang bị cho sinh viên các kỹ năng để điều hướng một xã hội kỹ thuật số và đảm nhận các công việc của tương lai.

Tuy nhiên, việc áp dụng hàng loạt VR vẫn còn bị nghi ngờ. Gã khổng lồ công nghệ Hoa Kỳ Meta, đã đổi tên từ Facebook vào năm 2021 theo lời hứa về Metaverse, đã phải vật lộn để chứng minh khả năng tồn tại của Metaverse trong năm qua.

Một cuộc khảo sát toàn cầu năm 2022 với các giám đốc điều hành trong lĩnh vực công nghệ, truyền thông và viễn thông do KPMG International tiến hành cho thấy chỉ 1/3 số người được hỏi cho biết công ty của họ cảm thấy đã sẵn sàng với các nền tảng để tạo ứng dụng cho Metaverse.

Ngoài việc tham gia vào hoạt động giáo giục trực tuyến, nền tảng metaverse cũng được sử dụng để giúp người sử dụng, nhất là những người khuyết tật, bổ sung kiến thức về các tình huống thường phải đối diện trong cuộc sống.

Tổ chức phúc lợi xã hội Syinlu, một nhóm phi lợi nhuận ở Đài Loan (Trung Quốc) đã cung cấp trợ giúp chuyên nghiệp cho trẻ em khuyết tật trí tuệ và gia đình của chúng, đang sử dụng VR để nâng cao nhận thức và giúp những người khác tìm hiểu thêm về người mắc chứng tự kỷ.

Lydia Liu, Giám đốc Quỹ cho biết, "mục tiêu của chúng tôi là gợi lên sự đồng cảm và giúp những người khác hiểu được sự khó chịu và bất tiện mà những người mắc chứng tự kỷ có thể gặp phải".

MetaMate: Trải nghiệm mới trong thế giới Metaverse

Là dự án đầu tiên kết hợp giữa nền tảng hẹn hò và NFT Metaverse SocialFi, MetaMate được mở rộng, phát triển người dùng từ ...

Metaverse sẽ trở thành một thước đo kinh tế mới ở vùng Vịnh?

Một nghiên cứu từ công ty Strategy& vừa công bố cho biết, vũ trụ ảo Metaverse được dự đoán sẽ đóng góp khoảng 15 tỷ ...

,

百家樂帶牌群組www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家樂帶牌群組登录网址、百家樂帶牌群組备用网址、百家樂帶牌群組最新网址、百家樂帶牌群組手机网址、百家樂帶牌群組管理网址、百家樂帶牌群組会员网址。提供百家樂帶牌群組APP下载,百家樂帶牌群組APP包含百家樂帶牌群組代理登录线路、百家樂帶牌群組会员登录线路、百家樂帶牌群組信用网开户、百家樂帶牌群組现金网开户、百家樂帶牌群組会员注册、百家樂帶牌群組线上投注等业务。

网友评论

热门标签